Những loại đàn ông nên tránh

Đêm qua, trên đường lái xe về nhà, tui đã nghĩ ra một vài thể loại đàn ông mà mình nên tránh thật xa, càng xa càng tốt.

Nốc đủ thứ bia rượu rồi hăm hở lao ra đường

Ở ngã 4 Thủ Đức, tự dưng tui gặp 1 anh trai té xe giữa đường. Tui và 2 người nữa dựng xe máy, đỡ ảnh dậy. Nào ngờ ảnh dậy xong phán 1 câu tỉnh mơ: Say quá, *éo nhìn thấy đường!” – Lúc đó chắc mặt tui vừa ngu vừa bực, nên tui đã nói với ảnh: “Thôi anh vào vỉa hè nghỉ đi!” – Và thế là anh chàng xồn xồn đòi lao tới uýnh tui, với cái miệng liên tiếp: “Mày nói gì, mày nói gì”

Tất nhiên là chẳng có chuyện gì xảy ra cả, vì với sự nhát gan tột đỉnh, tui đã nhanh chóng trèo lên xe phóng đi mất dạng, miệng thầm chửi mình ngu vì dừng xe lại giúp hắn làm cái ** gì.

1262183014_drunk-men-in-stupid-positions

Loại người này éo cần lí do lí trấu gì cả, đơn giản là cứ đám ma đám cưới đám nhậu xong, nốc cả 1 thùng bia cho đầy cái bụng ễnh ương và thậm chí đầu óc còn không định được hướng nào ra lấy xe nhưng vẫn nhất quyết tự lái xe máy về nhà.

Loại này tui từng gặp rất nhiều. Kể ra họ là những người đàn ông lạ lùng một cách thuần khiết. Họ không thích ngủ lại tại nhà bạn sau khi no say. Họ cũng quyết không thèm cho đứa nào tốt bụng chở về. Họ càng không chịu dựng xe trên vỉa hè mà ngủ đi cho đẹp trời. Họ quyết phải lái xe, và đặc biệt là càng đam mê lái xe khi đã say xỉn quắc cần câu. Với loại người này, uống cho xỉn là phải lái xe, cũng tất yếu y như việc uống cả thùng bia xong thì ta phải đi đái liên tục vậy.

Đàn ông kiểu này nguy hiểm không thua gì cướp. Tai nạn giao thông duy nhất tui từng dính zô trong đời là với 1 thằng cha kiểu này. Sau khi tui nằm đo ván kế cái con lươn bê tông, và ngồi dậy trong màn đêm váng vất thì tui phát hiện cái thằng cha đã lao đầu vào tui đã xỉn đến mức ngồi dậy mà còn không biết mình ở phương trời nào. Đôi khi tui chỉ muốn nguyền rủa cho cái thể loại này chết hết ngay và luôn đi cho đẹp trời, không thì chúng sẽ gây tai nạn cho người khác, vốn chẳng oán thù căm giận hay nợ nần gì chúng.

Nếu bạn là phụ nữ thì tốt nhất không nên yêu kiểu đàn ông này. 1 ngày nào đó họ có thể sẽ được chở về nhà cho bạn nhìn mặt trên một cái xe chở xác. Nhưng quan trọng hơn, loại người này thậm chí mãi mãi không bao giờ đủ lớn để có thể gọi là đàn ông. Họ chẳng quan tâm tới an nguy của ai và tình thương của ai cả. Đó là những đứa trẻ – đàn ông đáng khinh bỉ.

Luôn kể chuyện lên giường giữa chốn đông người

Tui gặp vài thể loại như vầy. Họ có một đam mê rất mùi mẫn. Hễ cứ ngồi ở đâu đông người, họ sẽ bắt đầu đem chuyện giường chiếu của vợ, người yêu, bồ, tình nhân, gái gọi… nói chung là gái nào đã qua tay họ ra, và bắt đầu kể.

drink-iloveyouman

Họ sẽ kể, bất chấp sự đánh trống lảng của những người phụ nữ khác xung quanh hoặc cả cái sự ngán ngẩm không buồn nghe của mấy thằng bạn. Đơn giản là, khi kể như vậy, họ sẽ thêm vào rất nhiều chi tiết cho thấy họ rất hay ho, rất bản lĩnh, bình phẩm lung tung bệnh hoạn về bạn tình, cho thấy mình sành sỏi vô biên.

Đến  giờ tui cũng không hiểu sao có lần tui lại có thể ngồi nghe họ nói say sưa như vậy. Theo lẽ thường, tui sẽ chọi cái dép zô mỏ lão đó và biến khỏi bàn. Nhưng điều kì cục là rất nhiều bạn tui kể lại, họ gặp những người đàn ông hớ hênh và thô bỉ ổi như vậy ở khắp nơi. không biết bao nhiêu phần trăm truyện của các anh này là thật, nhưng câu chuyện của các anh luôn kết thúc ở phần… các anh rất bản lĩnh .Cứ như thể khẩu dâm mà 1 đam mê, chắc các dâm khác không được thì đành khẩu vậy.

Đàn ông loại này chắc bất lực, nên chị em càng phải cẩn thận hơn. Thường cái gì mà được cái miệng thì tất cả các chỗ khác đều…. chả được bộ gì đâu!

Thiên hạ đều là rác cả

… Bao gồm cả bố mẹ vợ, em vợ anh vợ và toàn thể thế gian này, miễn là ngoài thân các anh. Loại đàn ông này rất khó phát hiện. Thường phụ nữ chỉ biết họ coi toàn bộ thiên hạ là rác sau khi ta đã trót… lấy họ làm chồng.

Men drink in an illegal bar in Khayelitsha, South Africa

Thể loại này bình thường rất… bình thường (gien lặn, nên khó phát hiện). Họ có một lòng tự tôn tự trọng tự hào tuyệt đối không thể nào nhầm lẫn được. Nếu họ bấm còi đi sai đường và người khác la họ, họ sẽ bấm còi to hơn, thậm chí bang vô đập luôn đối tượng dám hỗn với họ. Nếu họ đã cưới được cô nàng nào làm vợ, thì toàn bộ thể loại họ hàng nhà vợ sẽ bị ném vô sọt rác luôn vì… chả còn lợi dụng được gì.

Nếu họ làm việc thất bại, họ sẽ chửi sếp như một con cún bị bạo hành (tất nhiên là sau lưng). Nếu đời này ai có lỗi, đó sẽ là sếp, là đồng nghiệp, là bạn, là vợ, là cha mẹ, nhất quyết không phải họ. Nếu có 1 thằng đàn ông nào đó trong vùng phủ sóng giỏi hơn họ, hay ho hơn họ, họ sẽ không tiếc lời dè bỉu, nói xấu, sỉ vả chúng. Chỉ có chàng mới là vô đối của những điều đúng đắn.

Đàn ông loại này rất thích cưới vợ để làm người ở, xem cha mẹ cũng không khác gì quản gia, tôi tớ trong nhà. Trong một số trường hợp, hắn sẵn sàng vung tay đánh người, bất kể đó là vợ hay mẹ, nếu họ không được hài lòng.

Có ai mà sẵn sàng sống cả đời với cái cục stress thô bỉ ổi đó không chứ?

 

Advertisement

11 bình luận về “Những loại đàn ông nên tránh

Add yours

 1. Tui nghĩ mụ nên nghĩ thêm vài thể loại nữa. chẳng hạn cái thể loại chạy xe và thích khạc nhổ, dù thừa biết phía sau họ là 1 rừng người, phun 1 cái chưa đủ, phải thêm vài cái nữa. Thêm nữa là cái thể loại thấy đầy người xếp hàng ở ATM chờ rút, trong đó có phụ nữ, sẵn sàng lao tới như đúng rồi, còn khinh bỉ những người xung quanh, xem họ là đồ ngu, không biết tranh thủ thời cơ. Hay như cái thể loại người chưa tới miệng đã bô bô, luôn khoe mẽ mình có gái theo mà đéo có con nào. Hoặc giả là cái lũ hút thuốc và sẵn sàng phả khói vào bất cứ đâu, kể cả phòng kín… Hay như thể loại sến súa vô duyên mà thích nói chuyện tri thức. Nói chung nhiều không đếm xuể

  Thích

 2. nô nô, cái tiêu đề, ban đầu em nghĩ nói vậy tội chữ “đàn ông”, em định nói Đơn đổi thành “thịt ba rọi”, nhưng ngẫm lại thì thịt ba rọi ăn cũng ngon, nướng lên mỡ màng vô cùng, cũng tội chữ “thịt ba rọi”. Nên nghĩ là “Những giống ngợm đực cần tránh”, nhưng phàm đã là ngợm thì hẳn là phải tránh, đâm ra tiêu đề vậy là thừa.
  Nên bài này chỉ 2 chữ “Ngợm đực” thôi là đủ, hỉ?
  Hợp lý hong? Hợp lý thì làm li!

  Thích

  1. Kưng em, nếu tui để kưng đặt tít cho tất cả các bài của tui, e là nó sẽ thành ngợm zới wái thú hết mất. Xê ra! Xê ra!!!!! Hãy để tui sống đúng zới cái tuổi của mình!

   Thích

   1. Rằng ai ơiiiiii ai ơiii xin đừngggggg
    Chưa tan buổi chợ đã chia đôi đườngggggg
    Rằng ai quơiiii ai quơiiii xin đừngggg
    yêu nhao buổi sáng buổi chiều hắt hủi nhaoooooo

    Thích

  2. Thôi em! Cho ta xin em. Em gứm wá =)) còn ý định ca vọng cổ trong nhà ta nữa. Thiệt là ý đồ hết sức mà!!! GỨM!

   Thích

Comment

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Blog tại WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: