Mời bạn đón đọc sách mới của Khải Đơn

Đây là tập sách nhỏ đầu tiên tôi viết lại sau 2 năm: “Tại sao tôi đến Mỹ học viết? – Đi chậm về phía sáng tạo”: https://www.smashwords.com/books/view/1150577

Tập sách là khoảng 13 bài viết tôi ghi lại hành trình mình đến Mỹ học viết, với rất nhiều sự tủi hổ, với cả cảm giác nhầm lẫn về mọi thứ, và với tình yêu tôi dành cho công việc tôi sống phần lớn trong đời với nó. 

Tôi hi vọng “Tại sao tôi đến Mỹ học viết?” có thể là tham khảo nhỏ cho các bạn nào đang có ý định theo đuổi việc học một chương trình viết văn. 

Tôi cố gắng ghi chép và trình bày những khó khăn ban đầu mình vấp phải, sự chuyển đổi từ viết tiếng Việt sang viết tiếng Anh trong văn học, không phải giao tiếp hay báo chí. Tôi cũng cố gắng thành thật với những thất bại và sự ngớ ngẩn mình trải qua, bởi vì điều đó tôi thấy mình hạnh phúc với thành quả mỗi ngày đạt được. 

Tập sách ngắn gọn, đọc nhanh hết nhanh còn đi chơi lướt sóng. 

Lý do tôi phát hành sách trên Smashwords vì nó là nền tảng duy nhất có thể convert nội dung sách thành hầu hết các dạng file bạn đọc muốn: epub, kindle, pdf, docx. Nên bạn chịu khó giúp tôi tải từ đây về. 

Phần giá cả của sách là $2USD, hoặc 0 đồng, tùy bạn điền vào chỗ trống (giá sách do độc giả tự biên). Phần tiền bán sách nếu có tôi dành tặng Quỹ Bông Sen cho học trò Hậu Giang mà tôi được làm bạn. 

Do sách tự biên tự diễn tự xào tự họa nên không tránh khỏi lỗi trĩnh tã, nếu bạn đọc thấy xin vui lòng thứ lỗi hoặc comment hay inbox để tôi còn thấy đường mà sửa. 

Cuối cùng, xin cảm ơn Học Bổng Fulbright đã cho tôi hai năm đến Mỹ học toàn thời gian, một sự sang chảnh mà tôi nhận ra không phải sinh viên nào cũng có được. 

Bạn có thể tải sách/mua sách tại đây: https://www.smashwords.com/books/view/1150577

Khải Đơn

Advertisement

1 bình luận về “Mời bạn đón đọc sách mới của Khải Đơn

Add yours

Comment

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Blog tại WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: