About

IMG_2757

Tôi viết báo, và kiếm sống bằng nghề viết.

Thời gian rảnh tôi viết blog

Tôi có viết sách.

Quyển 1: Đừng tháo xuống nụ cười

Quyển 2: Sài Gòn – Thị thành hoang dại

Tôi có một cái facebook: https://www.facebook.com/khaidon

Tôi không bao giờ kiểm duyệt comment nên bạn cứ thoải mái bày tỏ ý nghĩ với tôi. Tôi chỉ chủ động xóa các comment chửi tục quá nhiều, vì tôi nghĩ các trao đổi sẽ bị tắc nghẽn nếu mình ném vào mặt nhau các từ ngữ và thái độ sỗ sàng.

Cảm ơn bạn vì đã đọc.

Nếu bạn cần thuê một người viết và nếu tôi có thể làm, xin cứ gọi tôi 🙂

khaidon.sg@gmail.com

 

31 bình luận về “About

Add yours

 1. Toi rat thich bai viet cung nhu nhung suy nghi cua ban,no giong nhu nhung loi day bao cua cac thien su.Toi mong se duoc doc nhieu hon tren trang mang nay.Chuc ban nhieu suc khoe.

  Thích

 2. Vâng cứ viết, cứ viết vì tôi thấy chữ loài người trong 1 bài blog của Khai Don. Tôi cũng hứng thú thứ gì thuộ về loài người!

  Thích

 3. Tôi rất thích những bài viết của bạn, là một người trẻ tuổi tôi cũng muốn mình có thể viết lên được những điều như bạn nhưng có lẽ cái khiếu văn chương và sự trải nghiệm của tôi còn chưa đủ……..tôi sẽ cố gắng để sau này có thể viết ra được những điều hay như thế này :)). Cảm ơn bạn bởi những chia sẻ, bởi những cách nhìn ở những khía cạnh rất mới……hy vọng bạn sẽ còn có những bài viết hay hơn nữa………tôi luôn luôn ủng hộ bạn 🙂

  Thích

 4. Lần đầu tiên mình đọc blog một người mà đọc 1 lượt từ đầu đến cuối trong 1 buổi chiều ( đọc lâu vì có nhiều bài thích quá nên đọc đi đọc lại)! Bạn rất khác!!

  Thích

 5. Em thật không biết phải nói sao, chỉ thấy hụt hẫng quá, khi đọc đến cuối và tìm mục “older post” lại chỉ thấy “newer post” mà thôi. Em thực sự cảm nhận được suy nghĩ của chị khi đọc những gì chị viết. Quả đúng là đọc bài của chị, em đọc đi đọc lại cũng vẫn không thấy nhàm chán và quá lâu rồi em mới gặp được một người viết như chị. Cho em lặp lại lời của nick zizi, đó là “Chị rất khác!”. Báo Tuổi trẻ thật vinh hạnh có chị góp phần. Bây giờ em google thêm những bài viết khác của chị ở các trang khác đây, em tin là em sẽ tìm thấy nhiều niềm vui và đồng cảm ở đó. Em mong chị giữ sức khỏe để tiếp tục chia sẻ những suy nghĩ của chị tới người đọc.

  Thích

 6. Cảm ơn bạn đã chia sẻ những bài viết rất hay. Rất thích giọng văn và cách dùng từ của bạn. Mình cũng rất yêu hoa dã quỳ . . . 🙂

  Thích

 7. Vô tình đọc được blog của bạn. Mình muốn mời bạn làm cộng tác viên cho tạp chí. Làm ơn gửi cho mình email và cách thức liên lạc để mình trao đổi rõ hơn. Thanks

  Thích

 8. Tinh thần tự do, ý chí tự do, và nhiều tự do khác nữa.)

  Đây là P, có phải thế không :XD. Vừa mới đây thôi, em lạc vào trang của bạn này http://bachdavu.wordpress.com và thấy link đến Khải Đơn. Thế nên em đoán.

  Chúc P viết tự do. Chúc cho ngôn ngữ được thể hiện bản thân của chúng một cách trật tự, giản đơn và trọn vẹn.

  Thích

 9. Hi chị! Em rất thích đọc những bài viết của chị. Nhất là những bài viết về các chuyến đi của chị. Những điều mà chị cảm nhận rất tinh tế. Em có thể dẫn nguồn một vài bài của chị có được không ạ? Mong nhận được câu trả lời của chị. Em xin cảm ơn!

  Thích

 10. đôi lúc niềm vui chỉ đơn giản là khi phát hiện ra “à, cũng có người có những sở thích giống mình thế”, có cần phải cám ơn chăng?

  Thích

 11. Nhưng trang viết của chị thật tuyệt vời ! Em đã đọc đi đọc lại “đừng tháo xuống nụ cười” và rồi phải lên googel để tìm tên chị và đọc tiếp! Chị làm em cũng muốn viết .

  Thích

 12. E củng mê văn chương thích đọc sách đôi khi củng muốn viết gì đấy nhưng chưa đủ trưởng thành để viết. Chị tuyệt vời quá đi. E mới biết c có mấy tháng thôi nhưng đêm nào cũng tìm bài của chị để đọc. Có mấy bài em đọc đi đọc lại mà cứ khóc hoài

  Thích

Comment

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Blog tại WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: